Bộ phim huyền thoại Happy Gilmore sẽ trở lại trên Netflix với phiên bản thứ 2

Happy Gilmore lần đầu tiên ra rạp vào năm 1996, và sau gần 30 năm, bộ phim được xác nhận sản xuất phần tiếp theo và công chiếu trên Netflix.

Tiếp nối thành công của mùa 1, diễn viên Adam Sandler sẽ trở lại, hóa thân vào vai vận động viên khúc côn cầu chuyển hướng sang chơi golf, trong khi Christopher McDonald cũng tiết lộ khả năng tái xuất, thủ vai đối thủ của Sandler: “Tôi gặp Adam khoảng 2 tuần trước và anh đưa cho tôi bản thảo đầu tiên của Happy Gilmore 2. Tôi cảm thấy nó rất tuyệt vời, nó sẽ được thực hiện để đáp ứng yêu cầu của khán giả mong đợi.”

Vào năm 2022, McDonald và Sandler đã đề xuất thực hiện một bộ phim về các sự kiện golf dành cho độ tuổi trung, cao niên trên podcast Variety’s Awards Circuit. Sandler cho biết: "Thật thú vị khi tiếp tục sản xuất Happy Gilmore trong phiên bản sự kiện golf dành cho các golfer trung, cao niên. Kịch bản rất hay về một golfer lớn tuổi với tích cách nóng nảy và nhiều điều hấp dẫn khác.”

Đông đảo khán giả mong chờ Happy Gilmore 2.

Happy Gilmore 1 kể về một vận động viên khúc côn cầu thất bại nhưng lại sở hữu tài năng chơi golf bẩm sinh do Adam Sandler thủ vai. Bộ phim đã giữ một vị trí đặc biệt trong lòng những người hâm mộ môn chơi golf kể từ khi phát hành, thu về gần 40 triệu USD trên toàn thế giới và đạt vị trí thứ 2 tại các phòng vé ở Mỹ vào tuần công chiếu đầu tiên.

Mặc dù Sandler đã xác nhận trở lại màn ảnh nhưng mùa 2 của Happy Gilmore sẽ vắng mặt một số nhân vật chính khác như Carl Weathers, người đóng vai Chubbs Peterson, huấn luyện viên golf trong phim, đã qua đời vào đầu năm 2024 ở tuổi 76.