Caddie quen thuộc của Scottie Scheffler sẽ vắng mặt trong vòng 3 PGA Championship

Đương kim vô địch The Masters Scottie Scheffler đang chuẩn bị bước vào đường đua danh hiệu major thứ hai trong năm tại PGA Championship 2024. Caddie đồng hành cùng anh là cái tên quen thuộc Ted Scott. Tuy nhiên, Scott sẽ vắng mặt ở vòng 3 vì lý do cá nhân đặc biệt.

Số 1 thế giới Scottie Scheffler đã giành được tới 4 chiến thắng trong năm 2024 bên cạnh sự đồng hành của caddie Ted Scott. Đến PGA Championship lần này, Scott sẽ vắng mặt ở ngày thi đấu thứ 3 để tham dự lễ tốt nghiệp của con gái. 

Ted Scott sẽ không đồng hành cùng Scottie scheffler tại Vòng 3 PGA Championship 2024.

Scheffler nói: “Teddy sẽ trở về nhà vào tối Thứ Sáu và quay lại vào tối Thứ Bảy sau lễ tốt nghiệp của con gái. Quan điểm của chúng tôi là gia đình luôn được ưu tiên hàng đầu. Anh ấy đã nói với tôi từ đầu năm nay rằng đó là ngày đặc biệt quan trọng, vì vậy tôi đã sắp xếp một caddie thay thế. Một trong những người bạn của tôi sẽ hỗ trợ tôi vào thứ Bảy, sau đó Ted sẽ quay lại tham gia vòng chung kết cùng tôi vào Chủ nhật.”

Caddie thế chỗ cho Ted Scott vào Thứ Bảy tuần này sẽ là Brad, một trong những người bạn giàu kinh nghiệm trên Tour của Scottie Scheffler. 

Chức vô địch RBC Heritage 2024 là chiến thắng gần nhất của số 1 thế giới.

Phong độ của Scheffler đang đạt trạng thái ổn định, anh đã thắng 3 trong số 4 sự kiện, trước khi nghỉ ngơi sau chức vô địch RBC Heritage 2024, đồng thời vừa chào đón đứa con đầu lòng với vợ Meredith.

Scheffler và vợ đã chào đón con trai đầu lòng sau ngôi vô địch The Masters 2024.

Anh chia sẻ về những ngày đầu tiên làm cha: “Tôi thực sự không biết phải diễn tả nó như thế nào, thật ngạc nhiên khi đó là một bé trai chào đời. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để tôi suy ngẫm một chút về sự nghiệp và cuộc đời. Tôi đã kết hôn với người yêu thời trung học của mình và tôi luôn muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp chơi golf. Tôi đã chào đón con trai với chiếc áo Green Jacket đặc biệt ý nghĩa.”

Ngoài ra, golfer 27 tuổi cũng đã quay trở lại với công việc kinh doanh cũng như đặt mục tiêu tham dự Olympic Paris 2024, diễn ra vào tháng 7.

Anh cho biết: “Tôi đã lên kế hoạch để trở thành 1 VĐV của kỳ Olympic sắp tới. Tôi nghĩ đây chắc chắn là một giải đấu nằm trong lịch trình của mình."