• Jordan Spieth sẽ trở lại một lần nữa?

  Jordan Spieth sẽ trở lại một lần nữa?

  Bạn sẽ thấy những gánh nặng và sự kỳ vọng đặt trên vai Jordan Spieth, từ lúc sự nghiệp của anh còn thuận lợi và đặc biệt là cho đến khi mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ. Đầu Spieth cúi xuống trước những tiếng hô hào “Cố lên nào, Jordan” và “Cố lên nào, Chàng trai Vàng”. 

 • Golf Châu Á và Việt Nam hứa hẹn phát triển đột phá trong năm 2024

  Golf Châu Á và Việt Nam hứa hẹn phát triển đột phá trong năm 2024

  Sự phát triển của golf ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển chung của nền công nghiệp golf toàn cầu.

 • 10 nhân vật golf có sức ảnh hưởng nhất năm 2023

  10 nhân vật golf có sức ảnh hưởng nhất năm 2023

  2023 là một năm vô cùng sôi động đối với golf chuyên nghiệp thế giới với những cuộc cạnh tranh vô cùng hấp dẫn của những ngôi sao hàng đầu thế giới.  Bên cạnh đó, vào tháng 6, có một câu chuyện ngoài lề sân cỏ đã khiến cả thế giới chấn động. Đó là thông báo hợp tác giữa PGA Tour, DP World Tour và Quỹ Đầu tư Công Ả Rập (PIF). Dù vậy, màn hợp tác tiềm năng này giữa các tổ chức không ngăn được ngôi sao hàng đầu Jon Rahm chuyển sang thi đấu cho LIV Golf.

 • Ai sẽ bị sa thải trước: Jay Monahan hay Greg Norman?

  Ai sẽ bị sa thải trước: Jay Monahan hay Greg Norman?

  Khi PGA Tour và Quỹ Đầu tư Công Ả Rập chuẩn bị đi đến thỏa thuận trong năm tới, Jay Monahan được cho sẽ là người đứng đầu của cả PGA Tour lẫn LIV Golf trong tương lai.

Danh sách bài viết

ads banner
ads banner