Danh sách bài viết

 • Dalat Palace Golf Club - Mang đậm dấu ấn lịch sử

  Dalat Palace Golf Club - Mang đậm dấu ấn lịch sử

  Dalat Palace Golf Club là một trong những sân golf lâu đời tại Việt Nam. Nơi đây từng là địa điểm chơi golf yêu thích của Vua Bảo Đại trong những năm 1920. Và tháng 5 tới, sân vinh dự đăng cai giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia Tranh Cúp Nam A Bank 2024.

  Xem thêm
 • Mô hình golf công nghệ hút khách bởi chất lượng dịch vụ

  Mô hình golf công nghệ hút khách bởi chất lượng dịch vụ

  Với mô hình golf công nghệ indoor cao cấp, dịch vụ xuất sắc không chỉ là một lợi thế cạnh tranh mà còn là yếu tố xây dựng lòng trung thành ở khách hàng. Điều này không chỉ đến từ chất lượng của cơ sở vật chất hay công nghệ tiên tiến, mà quan trọng hơn, là sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, thái độ phục vụ tích cực, sự thấu hiểu và quan tâm đến từng khách hàng, cũng như việc chuẩn hóa quy trình dịch vụ.

  Xem thêm
ads banner
 • Trải nghiệm golf đẳng cấp tại Legend Danang Golf Resort

  Trải nghiệm golf đẳng cấp tại Legend Danang Golf Resort

  Nằm gần Hội An và Huế, nơi được UNESCO công nhận là Di sản thế giới tại Việt Nam, tổ hợp sân golf Legend Danang Golf Resort mang vẻ đẹp ấn tượng từ phong cảnh núi Ngũ Hành Sơn, Biển Đông, Cù Lao Chàm. Đây là sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng, được thiết kế bởi hai huyền thoại “Gấu vàng” Jack Nicklaus và “Cá mập trắng” Greg Norman. Tổ hợp sân gôn Legend Danang Golf Resort được chia làm 2 sân là Norman Couse và Nicklaus Couse.

  Xem thêm
ads banner