Cúp Golf Quà Việt – Thêm sắc màu cho giải Vietnam Senior Championship 2024

Vừa qua, Giải Golf VSC (Vietnam Senior Championship) - Nam A Bank Cup 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo các golf thủ trung niên và cao niên trên khắp cả nước.

Diễn ra tại sân golf Dalat Palace Golf Club (Đồi Cù), TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào hai ngày 7 và 8 tháng 5 năm 2024, giải đấu đã thu hút hơn 80 tay golf tham dự, thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 2 vòng 18 hố (tổng cộng 36 hố).

Năm nay, giải đấu vinh dự có sự đồng hành của Quà Việt - nhà cung cấp cúp golf uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Cúp golf Quà Việt biểu tượng cho sự vinh quang và đẳng cấp trong các giải đấu golf nghiệp dư Việt Nam.

Cúp golf Quà Việt - cái tên đã trở thành biểu tượng cho sự vinh quang và đẳng cấp trong các giải đấu golf nghiệp dư Việt Nam. Hơn cả một món quà lưu niệm, mỗi chiếc cúp Quà Việt là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, tinh thần thể thao và chiến thắng vang dội của các golfer.

Sự đa dạng và cập nhật xu hướng:

 

Sức hút của cúp golf Quà Việt đến từ chính sự đa dạng trong chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã với việc không ngừng cập nhật mọi đổi mới và xu hướng mới nhất trong ngành cúp golf, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và ấn tượng nhất.

Thiết kế tinh tế và sang trọng:

Cúp golf Quà Việt được trao cho Nhà vô địch Giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia - Tranh Cúp Nam A Bank 2024.

 

Dù mang phong cách cổ điển hay hiện đại, mỗi chiếc cúp Quà Việt đều được chế tác với sự tỉ mỉ và tinh tế, toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Các chi tiết được chạm khắc sắc nét, tinh tế, cùng với chất liệu cao cấp tạo nên giá trị trường tồn cho mỗi chiếc cúp.

Giá trị cảm xúc tuyệt vời:

Hơn cả một vật phẩm lưu niệm, cúp golf Quà Việt là hiện thân cho vinh quang, niềm tự hào và những kỷ niệm đẹp đẽ của các golfer. Nhìn vào chiếc cúp, các golfer sẽ luôn nhớ về những khoảnh khắc thi đấu đầy kịch tính, những cú đánh xuất thần và cảm xúc chiến thắng vỡ òa.

Cùng Quà Việt, nâng tầm đẳng cấp cho mọi giải đấu golf!