Giải golf 2 năm thành lập Câu lạc bộ Golf Quận 3

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Quận 3 và 2 năm thành lập Câu lạc bộ Golf Quận 3, Câu lạc bộ Golf Quận 3 trân trọng thông báo về việc tổ chức Giải golf nhằm ghi nhận những đóng góp của hai tổ chức trong việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp và phong trào golf tại Quận 3 và tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, giải đấu còn tạo cơ hội giao lưu, kết nối và mở rộng mạng lưới quan hệ giữa các doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp Quận 3 cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thúc đẩy hợp tác kinh doanh và phát triển kinh tế địa phương.

Đồng thời, đây cũng là dịp để kết nối, xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp trong cộng đồng golfer, tạo tiền đề cho các hoạt động giao thương và hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Giải golf sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ 00 ngày 06 tháng 06 năm 2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (Số 6 Đường Tây Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM) và dự kiến chào đón sự tham gia của 144 golfer, bao gồm các hội viên Câu lạc bộ Golf Quận 3, các thành viên Hội Doanh nghiệp Quận 3 và các Hội, Câu lạc bộ khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giải golf và đăng ký tham gia, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ: Bà Đặng Nguyễn Minh Phương - Số điện thoại: 0972 73 1973 (zalo, viber)

Câu lạc bộ Golf Quận 3 và Hội Doanh nghiệp Quận 3 trân trọng kính mời Quý cơ quan báo chí đến đưa tin về sự kiện này. Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà giải đấu mang lại.