Hé lộ trang phục thi đấu PGA Championship 2024 của Jason Day

Sau khi Jason Day thu hút được đông đảo sự chú ý trên mạng xã hội bởi trang phục thi đấu độc đáo tại The Masters năm nay, thương hiệu Malbon đã tiết lộ mẫu quần áo mà golfer người Úc sẽ mặc ra sân Valhalla cuối tuần này.

Trước thềm sự kiện major thứ 2 trong năm là PGA Championship 2024 chuẩn bị khởi tranh vào cuối tuần này, thương hiệu thời trang golf Malbon đã tung ra bộ sưu tập mới mang tên Performance Collection. Điểm độc lạ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ chính là chi tiết quần ống bo chun, có dây rút bụng với tên thương hiệu được in trên phần bắp chân. 

Trong năm 2024, khi ký hợp đồng tài trợ với Malbon, Jason Day liên tục gây bùng nổ truyền thông, bất chấp mọi ý kiến trái chiều với những thiết kế độc lạ, phong cách như áo Malbon Championship tại The Masters 2024 diễn ra vào tháng trước, hay diện áo kẻ ở Wells Fargo Championship 2024 và tới đây là PGA Championship. 

Jason Day ở The Masters 2024.

Jason Day tại Wells Fargo Championship 2024.

Jason Day là cựu vô địch PGA Championship 2015.

Golfer 36 tuổi chia sẻ: “Thật tuyệt khi tôi có thể mặc một số trang phục trông khác lạ, độc đáo hơn so với những quần áo golf thông thường. Thích hay không hoàn toàn là quan điểm cá nhân của mỗi người."