Hội Golf Hà Nội giành Huy chương Vàng bảng Nam giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024

Bất ngờ đã không xảy ra ở ngày thi đấu thứ 2 tại Vinpearl Golf Hải Phòng, khi Hội Golf Hà Nội đã xuất sắc bảo toàn lợi thế và lên ngôi vô địch giải đấu vô cùng thuyết phục.

Hội Golf Hà Nội vô địch bảng Nam.

Bước vào ngày thi đấu thứ 2 của giải, Hội Golf Hà Nội dẫn đầu và có lợi thế 1 điểm cách biệt so với Quảng Nam và Thái Nguyên. Lợi thế này được các tuyển thủ đến từ thủ đô duy trì vô cùng chặt chẽ trong toàn bộ thời gian của ngày thi đấu.

Ở 6 trận Single Match, tuyển Hà Nội giành được tới 4 chiến thắng và chỉ để thua 2 trận, qua đó nâng tổng điểm sau 2 ngày đấu lên thành 9 điểm. Trong đó, tuyển thủ thi đấu ở bảng A, Đỗ Quang Khánh đã có màn ngược dòng ngoạn mục trước Nguyễn Việt Dũng của Hội Golf Bắc Giang để ấn định chiến thắng chung cuộc cho đội tuyển nam Hội Golf Hà Nội.

Hội Golf Hà Nội ăn mừng chiến thắng của golfer Đỗ Quang Khánh.

Xếp ở vị trí thứ 2 và giành tấm Huy chương Bạc tại giải là Hội Golf Quảng Nam với 7,5 điểm sau 2 ngày thi đấu. Trong khi đó, Hội Golf Hà Tĩnh với liên tiếp những trận thắng ở cuối ngày thi đấu đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3 toàn giải, qua đó giành về tấm Huy chương Đồng. 

Hội Golf Thái Nguyên, Bắc Giang và Hải Phòng chia sẻ vị trí đồng hạng 4 với 6 điểm. Quảng Ngãi, Nghệ An và Bà Rịa-Vũng Tàu lần lượt xếp ở hạng 7, 8, 9.