Jaguar nói lời chia tay với mẫu xe crossover F-Pace bằng hai phiên bản đặc biệt

Nhưng có lẽ điều cánh golfer quan tâm nhất sẽ là: thể tích cốp sau của F-Pace bản đặc biệt để vừa mấy set gậy golf?

Xin thưa, cốp sau vẫn giữ nguyên truyền thống với thể tích tới 650 lít, và siêu to khổng lồ tới 1.740 lít nếu gập gọn hàng ghế sau; vì vậy các golfer có thể yên tâm đọc tiếp phần còn lại của bài viết này.

Jaguar đang vận công chuẩn bị cho một tương lai điện khí hóa, và điều đó đồng nghĩa với việc dòng động cơ đốt trong của hãng đang dần tới ngày khai tử. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, Jaguar muốn nói lời từ biệt cái tên F-Pace bằng hai phiên bản đặc biệt.

Đầu tiên là phiên bản Kỷ niệm 90 năm mang thông điệp đúng như cái tên của nó: kỷ niệm “chín thập kỷ đổi mới và sản xuất động cơ đốt trong”. Phiên bản này sở hữu các chi tiết của bản R-Dynamic, bộ la zăng mặt phay và cửa sổ trời kính toàn cảnh. Bên trong là nội thất cao cấp với ghế thể thao, chỉ khâu tương phản, các chi tiết trang trí bằng nhôm và bọc trần sẫm màu.

Phiên bản kỷ niệm 90 năm F-Type sẽ có nhiều lựa chọn động cơ, bao gồm cả động cơ diesel bốn và sáu xi-lanh. Khách hàng cũng có thể lựa chọn bản plug-in hybrid với khả năng di chuyển tới 40 dặm chỉ bằng động cơ điện.

Bên cạnh phiên bản nền nã dành cho “dân thường”, Jaguar còn trình làng bản F-Type SVR 575 đầy cơ bắp với động cơ V8 5,0 lít tăng áp, sản sinh công suất 567 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với bản thường. Sức mạnh này đẩy F-Pace từ 0 tới 60 dặm/giờ chỉ trong 3,8 giây!

Bên cạnh động cơ nâng cấp, SVR 575 Edition còn có các chi tiết nhấn nhá màu đen và mâm hợp kim rèn 22 inch sơn hai tông màu. Cùng với bộ cánh phong cách là nội y có các chi tiết trang trí bằng nhôm, bộ ghế thể thao bọc da Windsor & Suedecloth có tính năng sưởi và làm mát.

Cuối năm nay, F-Pace sẽ được tiễn đưa vào dòng chảy lịch sử xe hơi với tư cách là chiến mã mang hình hài crossover đầu tiên và là một trong những mẫu xe thành công nhất của Jaguar kể từ khi được khai sinh vào năm 2015.