OCANY tài trợ giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia - Tranh Cúp Nam A Bank 2024

Thương hiệu nước uống i-on kiềm Ocany hân hạnh là nhà tài trợ tại Giải vô địch golf trung niên quốc gia 2024 - Giải đấu năm nay đánh dấu cột mốc 16 năm hình thành, được tổ chức bởi Cục Thể Dục Thể Thao và Hiệp hội Golf Việt Nam.

Nước uống i-on kiềm Ocany.

Giải đấu thường niên này đã trở thành điểm đến thể thao uy tín dành cho các golfer thuộc nhóm tuổi trung cao niên. Không chỉ là sân chơi đẳng cấp, đây còn là cơ hội để lan tỏa thông điệp về lối sống năng động và tích cực, vượt qua giới hạn tuổi tác, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Giải Vô Địch Golf Trung Niên Quốc Gia – Tranh Cúp Nam A Bank 2024 khép lại thành công sau 2 ngày 7&8/05 tại sân golf Đà Lạt Palace (Đồi Cù).

Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tại sân golf Đà Lạt Palace (Đồi Cù), một trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á với cơ sở hạ tầng hiện đại và điều kiện khí hậu thi đấu lý tưởng nhưng cũng đầy thách thức, mang đến những trải nghiệm thú vị cho các golfer.

Góp mặt tại Giải vô địch golf trung niên quốc gia 2024, Ocany cung cấp cho golfer những chai nước i-on kiềm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, được sản xuất bằng 100% công nghệ tiên tiến từ Đức & Nhật Bản.

Ocany đồng hành cùng giải Vô Địch Golf Trung Niên Quốc Gia – Tranh Cúp Nam A Bank 2024.

Sở hữu tính kiềm cao với độ pH 9.5, giàu hydrogen và vi khoáng thiết yếu, cụm phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh vào tế bào, Ocany là một lựa chọn lý tưởng dành cho người thường xuyên tập thể dục và chơi thể thao, nhờ vào khả năng bù nước và bổ sung vi khoáng nhanh chóng, giúp cải thiện hiệu suất trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Ocany sở hữu nhiều công dụng tốt cho cơ thể.

Tất cả các golfer tham gia thi đấu tại giải đòi hỏi duy trì sự tập trung cao và nguồn năng lượng bền bỉ để duy trì tinh thần và hiệu suất thi đấu. Trong suốt thời gian thi đấu căng thẳng, việc bổ sung nước i-on kiềm Ocany mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các vận động viên.

Việc bổ sung nước i-on kiềm Ocany mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Đồng hành cùng sự kiện này, Ocany muốn nâng cao chất lượng thi đấu cho các vận động viên. Đồng thời khuyến khích và lan tỏa lối sống lành mạnh thông qua việc sử dụng nước i-on kiềm.

Việc duy trì lối sống năng động thông qua việc tập luyện thể thao đều đặn và đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cần thiết, nhất là các loại nước uống có lợi cho cơ thể, đóng một vai trò thiết yếu trong việc tạo dựng một cộng đồng vững mạnh và hạnh phúc. Ocany Việt Nam đã và đang thúc đẩy mục tiêu này không chỉ qua Giải vô địch golf trung niên quốc gia 2024, mà còn tham gia vào nhiều sự kiện thể thao khác, góp phần nâng cao tầm quan trọng của sức khỏe thể chất và tinh thần trong cuộc sống hàng ngày.