Rory McIlroy nộp đơn ly hôn vợ Erica Stoll ngay trước thềm PGA Championship

Theo nhiều nguồn tin, golfer số 2 thế giới đã nộp đơn ly hôn lên tòa án quận Palm Beach vào ngày 13 tháng 5 năm 2024.

Rory McIlroy và vợ Erica Stoll.

Phía đại diện của McIlroy đã xác nhận rằng anh ấy đã nộp đơn ly hôn nhưng mong muốn “thời gian khó khăn này diễn ra trên cơ sở tôn trọng và hòa nhã nhất có thể, và bao bọc con gái của họ bằng tình yêu và sự riêng tư." Phía đại diện của McIlroy cho biết cả Rory McIlroy và vợ anh đều sẽ không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào.

Cặp đôi gặp nhau tại Ryder Cup 2012 ở Medinah, Hoa Kỳ khi Erica Stoll đang làm quản lý cho tổ chức tình nguyện phục vụ giải đấu. McIlroy chia sẻ rằng thời điểm đó Stoll đã giúp anh gọi xe cảnh sát giúp hộ tống đến sân golf, sau khi anh ngủ quên vào ngày Chủ nhật và có nguy cơ lỡ tee time.

Sau một thời gian làm bạn, cặp đôi chính thức hẹn hò vào năm 2015 và sau đó kết hôn tại Ashford Castle vào tháng 4 năm 2017, trước khi có một cô con gái chung - Poppy - vào năm 2020.

Dù là vợ của một trong những golfer nổi tiếng nhất thế giới, người phụ nữ 35 tuổi này sống một cuộc sống khá kín đáo, chỉ xuất hiện khi tham gia hỗ trợ McIlroy tại các giải đấu.

Tuy nhiên, cô đã vắng mặt tại The Masters tháng trước, và cũng không xuất hiện tại Wells Fargo Championship tuần trước khi McIlroy giành chiến thắng.