Tổ chức thành công giải golf Kỷ niệm 134 năm Ngày Sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/05/2024, giải golf Chào mừng Kỷ Niệm 134 Năm Ngày Sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Sân Golf Tân Sơn Nhất. Sự kiện được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Nghệ Tĩnh không chỉ để tưởng nhớ Người Lãnh Tụ vĩ đại, mà còn là một cơ hội để kết nối cộng đồng golf và doanh nhân, đặc biệt là những người con của tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An.

Giải đấu năm nay quy tụ 240 golfer tham dự.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 240 golfer đến từ cả khu vực phía Nam và các doanh nhân khác trên khắp đất nước với các giải thưởng Hole In One cực lớn là 2 chiếc xe BMW có tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng, cùng với các giải thưởng tiền mặt lên đến 2 tỷ đồng.

Giải thưởng Hole In One cực 'khủng'.

Sau một ngày tranh tài gay cấn và kịch tích, các golfers đã thể hiện sự xuất sắc và đỉnh cao kỹ năng của mình. Ban tổ chức xin gửi lời chúc mừng đặc biệt đến những golfer xuất sắc nhất trong từng hạng mục như sau :

BEST GROSS: Golfer Nguyễn Quốc Tình

Chúc mừng các golfer đoạt giải.

BẢNG A

Giải nhất: Golfer Phạm Văn Tài

Giải Nhì: Golfer Oshiro Aritsugu

Giải Ba: Golfer Trần Khánh Toàn

BẢNG B

Giải Nhất: Golfer Nguyễn Đình Thân

Giải Nhì: Golfer Nguyễn Hoàng Hà

Giải Ba: Golfer Phan Hữu Thông

BẢNG C

Giải Nhất: Golfer Lê Ngọc Ân

Giải Nhì: Golfer Đào Ngọc Hoàng Giang

Giải Ba: Golfer Trần Kiên Nghị

BẢNG NỮ A

Giải Nhất : Golfer Phạm Thị Bé Lan

Giải Nhì: Golfer Phạm Thị Kim Nguyên

BẢNG NỮ B

Giải Nhất: Golfer Trần Thị Minh Nguyệt

Giải Nhì: Golfer Nguyễn Thị Minh Hơn

GIẢI KỸ THUẬT

Nearest To The Pin #5A: Golfer Trần Xuân Thao

Nearst To The Pin #4B Golfer Tạ Mạnh Tiến

Nearst To The Pin #4C Golfer Lý Huy

Nearst To The Pin #5D Golfer Nguyễn Thế Mai

Longest Driver #7A Golfer Phạm Thị Kim Huệ

Longest Driver #9B Golfer Oshiro Aritsugu

Longest Driver #2C Golfer Phạm Thị Kim Nguyên

Longest Driver #2D Golfer Đỗ Thành Duy

GIẢI PHỤ

Nearest To The OB #3B Golfer Lê Tiến Dũng

Nearst To The OB #3C Golfer Hoàng Trọng Dương

Không chỉ là một giải đấu thể thao, sự kiện còn kết hợp với Gala Dinner sôi động, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho tất cả các khách mời tham dự. Đây cũng là dịp để cộng đồng doanh nhân Nghệ Tĩnh gặp gỡ, giao lưu và tạo ra những mối quan hệ mới, đồng thời tôn vinh tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ, tương trợ giữa các thành viên. Và đặc biệt sự kiện đã đấu giá thành công và quyên góp đưa vào quỹ từ thiện Về Nguồn gần 600 Triệu Đồng, quỹ từ thiện này nhằm để giúp đỡ các trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó  khăn tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên, khách mời và đối tác trong GIẢI GOLF CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH của Câu Lạc Bộ Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh. Sự thành công của sự kiện này chính là động lực để Câu Lạc Bộ tiếp tục hiện thực hoá sứ mệnh kết nối xây dựng cộng đồng doanh nhân Nghệ Tĩnh vững mạnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng golf và doanh nhân Việt Nam.