Lê Khánh Hưng vinh dự phát biểu trong buổi gặp mặt chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Đoàn thể thao Việt Nam

Sáng ngày 23/5, HCV cá nhân nam môn golf tại SEA Games 32, Lê Khánh Hưng đã có buổi gặp mặt và vinh dự khi phát biểu trong buổi gặp mặt chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Đoàn thể thao Việt Nam. 

Lê Khánh Hưng phát biểu trong buổi gặp mặt chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Với 359 huy chương các loại, trong đó có 136 huy chương vàng, phá 12 kỷ lục và thiết lập 4 kỷ lục SEA Games, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có buổi gặp mặt thân mật và vinh danh thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games.

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Golf Quốc Gia, Nguyễn Thái Dương và Lê Khánh Hưng đã đại diện cho đội tuyển tham dự buổi gặp mặt cùng các đoàn VĐV và huấn luyện viên bộ môn khác. Các huấn luyện viên, VĐV bày tỏ sự trân trọng Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, nhà tài trợ và đặc biệt là người hâm mộ luôn quan tâm, ủng hộ, động viên, là điểm tựa để đạt thành tích cao trong thể thao.

Vinh dự thay mặt các VĐV phát biểu tại buổi gặp mặt, VĐV 15 tuổi Lê Khánh Hưng, người giúp Đoàn Thể thao Việt Nam lần đầu tiên đoạt Huy Chương Vàng môn Golf tại SEA Games, bày tỏ tự hào được khoác lên mình lá cờ Tổ quốc. Đây là điểm tựa, niềm tin để Khánh Hưng và đồng đội tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, giành thành tích cao hơn cho thể thao nước nhà. 

SEA Games 32 là kỳ đại hội vô cùng thành công của Đội tuyển Golf Quốc gia nói riêng và đoàn thể thao Việt Nam nói chung. Trong đó, môn Golf đã góp phần mang lại cho đoàn thể thao Việt Nam 1 tấm HCV của Lê Khánh Hưng, 1 huy chương đồng của Nguyễn Anh Minh, và HCB đến từ nội dung đồng đội nam.

Chiến thắng của tuyển golf quốc gia Việt Nam sẽ tạo ra niềm cảm hứng để phát triển hơn nữa phong trào golf Việt Nam tiến lên phía trước. Nhiều gia đình sẽ đầu tư và quan tâm đến việc cho con cái theo đuổi bộ môn thể thao này. Khi đó, chúng ta sẽ có ước mơ xa hơn. Không chỉ duy trì thành tích ở SEA Games, mà còn còn thành tích cao ở tầm châu lục.