NEU Golf Championship 2023 có giải HIO 40 tỷ đồng

Giải Golf Toàn quốc Đại học KTQD 2023 (NEU Golf Championship) có sự tham dự của gần 300 golfer và giải thưởng HIO cao kỷ lục lên tới 40 tỷ đồng.

Giải NEU golf toàn quốc thường niên nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa các cựu học viên, sinh viên các thời kỳ và các hệ đào tạo của trường Đại học KTQD, những người yêu thích môn golf trong cả nước.Qua giải đấu cũng giúp các golfer là các cựu sinh viên trường Đại học KTQD tích cực rèn luyện sức khỏe để điều hành doanh nghiệp thành công, nâng cao kỹ năng để tham gia các giải trong và ngoài nước.

Cũng như mọi năm, giải năm nay có sự tham dự của các cựu học viên, sinh viên của các hệ đào tạo của trường Đại học KTQD bao gồm: Tiến sỹ, Thạc sỹ, Đại học (hệ chính quy, tại chức, văn bằng 2...) và Khách mời. Giải diễn ra trên sân golf Skylake (Hà Nội) vào ngày 11/3, với sự tham dự của gần 300 golfer trên cả nước. Giải được tính điểm theo VGA handicap (HDC) chính thức của golfer. Căn cứ vào danh sách golfer đăng ký, BTC sẽ phân chia bảng theo Handicap người chơi đã đăng ký tại thời điểm 28/2/2023. Những người đạt giải là những người có điểm NET tốt nhất so với handicap trong bảng đấu của mình.  


Dù chỉ là giải đấu mang tính nội bộ của trường Đại học KTQD, nhưng giải thưởng HIO rất hấp dẫn. Đại diện BTC cho biết, giải HIO năm nay có tổng giá trị khoảng 40 tỷ đồng, bao gồm cả hiện vật. Đây chắc chắn là liều “doping tinh thần” với các golfer tham dự. 
“Từ khi tổ chức giải chưa có golfer nào giành được HIO. Hy vọng năm nay chúng ta sẽ tìm được một golfer may mắn. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. BTC tin tưởng giải đấu diễn ra thành công, tạo được tiếng vang lớn”, đại diện BTC nhấn mạnh.

NEU Golf Championship được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng golf Việt. Giải đấu không chỉ là những cuộc tranh tài hấp dẫn, mà còn là dịp để các cựu sinh viên Đại học KTQD thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.