• Chuyện golf 112: Làm thiện nguyện trong mắt các bạn trẻ

  Chuyện golf 112: Làm thiện nguyện trong mắt các bạn trẻ

  Hiện nay có rất nhiều các giải golf được tổ chức với mục đích quyên góp tiền để làm thiện nguyện. Thế nhưng với giải golf mà do các bạn trẻ đứng ra tổ chức thì lại không nhiều và rất hiếm. Vậy vì sao các bạn trẻ lại làm được điều đó, với mục đích như thế nào và cái cốt lõi là các bạn trẻ có một cái nhìn ra sao về công tác thiện nguyện. Tất cả sẽ có trong chương trình chuyện golf số 112 “Làm thiện nguyện trong mắt các bạn trẻ”.

 • Chuyện golf 111: Sự phát triển vượt bậc của nghề trọng tài golf tại Việt Nam

  Chuyện golf 111: Sự phát triển vượt bậc của nghề trọng tài golf tại Việt Nam

  Một trong những thông tin được coi là dấu ấn lịch sử của golf Việt Nam năm 2023, là ông Vũ Nguyên đã được chọn vào danh sách các thành viên của Hội đồng luật R&A. Vậy nghề trọng tài golf ở Việt Nam đã phát triển như thế nào, có những dấu mốc nào đáng chú ý mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của trọng tài R&A Level 3 Vũ Nguyên - Cố vấn cấp cao Hội đồng trọng tài golf Quốc gia, PTTK Hiệp hội golf Việt Nam.

 • Chuyện golf 109: Sự trở lại đầy khác biệt của giải Vô địch Các CLB golf Toàn quốc 2022 – Tranh cúp T99

  Chuyện golf 109: Sự trở lại đầy khác biệt của giải Vô địch Các CLB golf Toàn quốc 2022 – Tranh cúp T99

  Mùa giải vô địch các CLB golf Toàn quốc 2022 – Tranh cúp T99 đã khép lại thành công với những dấu ấn sâu sắc của các đội mới lần đầu tham gia, của sự khát khao giành chức vô địch từ những đội đã tham gia các mùa giải trước….tất cả đã tạo nên một giải đấu sôi động, thách thức và gay cấn.

 • Chuyện Golf 108: Nam A Bank Vietnam Masters và sứ mệnh dẫn lối cho golf chuyên nghiệp Việt Nam

  Chuyện Golf 108: Nam A Bank Vietnam Masters và sứ mệnh dẫn lối cho golf chuyên nghiệp Việt Nam

  Sự thành công của Nam A Bank Vietnam Masters 2022 lần thứ 5 đã viết tiếp những câu truyện trong trang lịch sử của golf chuyên nghiệp Việt Nam. Ban tổ chức, những đơn vị truyền thông, nhà tài trợ và các vận động viên chuyên nghiệp đã không ngừng nỗ lực mỗi ngày để mang lại những điều đặc biệt cho giải đấu. Vietnam Masters ra đời như một sự dẫn lối cho golf chuyên nghiệp Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Danh sách bài viết

 • Chuyện golf 107: Sức hấp dẫn của giải golf phong trào lớn nhất miền Bắc

  Chuyện golf 107: Sức hấp dẫn của giải golf phong trào lớn nhất miền Bắc

  Giải VĐ các CLB Golf Hà Nội Mở rộng - PING Cup 2022 đã khép lại với rất nhiều cảm xúc. Đó là niềm hạnh phúc của hai CLB G78 và CLB nữ Đại học Quốc gia Hà Nội khi lần đầu tiên có được chức vô địch của giải đấu, đó là sự bứt phá mạnh mẽ của các CLB G79, 1982 hay ICT trong ngày thi đấu thứ hai…và sau tất cả Hội golf TP Hà Nội đã mang đến cho các CLB một sân chơi đầy sôi động, với tinh thần thể thao cao thượng.

  Xem thêm
 • Cùng nhìn lại giải VĐ các CLB Golf Dòng họ - Jymec Cup 2022

  Cùng nhìn lại giải VĐ các CLB Golf Dòng họ - Jymec Cup 2022

  Giải VĐ các CLB Golf Dòng họ - Jymec Cup 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Đó là sự vỡ òa cảm xúc của CLB Golf Phạm gia trong lần thứ 2 đăng quang giải đấu này, đó là sự tiếc nuối của CLB Golf họ Bùi khi để tuột mất vị trí thứ 3...Nhưng tựu trung lại, tất cả 16 CLB đã tạo nên một mùa giải thành công với nhiều dấu ấn.

  Xem thêm
 • Chuyện Golf 105: Vô địch Đối kháng Quốc gia 2022 Tranh Cúp T99 – Những dư âm còn mãi

  Chuyện Golf 105: Vô địch Đối kháng Quốc gia 2022 Tranh Cúp T99 – Những dư âm còn mãi

  Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia Tranh Cúp T99 cũng đã khép lại nhưng dư âm của những trận đấu mãn nhãn, sự im lặng đến nín thở để rồi vỡ òa trong niềm vui sướng vẫn còn vang mãi trong hàng nghìn khán giả yêu golf.

  Xem thêm
 • Chuyện Golf 104: Dấu ấn DNSE Vietnam Open 2022

  Chuyện Golf 104: Dấu ấn DNSE Vietnam Open 2022

  DNSE Vietnam Open 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với tinh thần “ Dẫn sóng - Leading the Wave”, trải qua 4 ngày thi đấu đầy bất ngờ DNSE Vietnam Open 2022 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc dẫn dắt, xây dựng môi trường tôi luyện bản lĩnh thi đấu cho các golfer ở Việt Nam. Đây cũng sẽ là tiền đề cho VGA Tour trong việc xây dựng những giải đấu mang tầm cỡ, hướng tới một nền thể thao đỉnh cao vươn tầm quốc tế.

  Xem thêm
ads banner
 • Chuyên golf 103: BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 và những dấu ấn đáng nhớ

  Chuyên golf 103: BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 và những dấu ấn đáng nhớ

  BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 đã khép lại thành công với chức vô địch thuộc về golfer Trung Quốc Chen Guxin, với tổng thành tích sau 3 ngày thi đấu là 208 gậy (-8). Chức vô địch cũng phải quyết định bằng trận Play off đầy kịch tính giữa Chen Guxin và golfer người Phillippines - Lloyd Jefferson Go. Một thành công ngoài mong đợi không chỉ về chuyên môn mà mọi công tác tổ chức, vận hành giải đấu cũng được thực hiện tốt nhất.

  Xem thêm
 • Chuyện golf 102: Khi các golfer trẻ làm từ thiện

  Chuyện golf 102: Khi các golfer trẻ làm từ thiện

  Little Star là một nhóm gồm các bạn trẻ chơi golf, biết chơi một số loại hình nghệ thuật. Các bạn đã cùng nhau thành lập nhóm, tổ chức các chương trình gây quỹ để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Viện huyết học Truyền máu Trung ương. Bắt đầu từ năm 2017 đến nay nhóm đã hỗ trợ được rất nhiều em nhỏ và số tiền ủng hộ cũng ngày một tăng lên.

  Xem thêm
ads banner