Giải golf kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/5 tới đây, CLB golf Doanh nhân nghệ tĩnh sẽ tổ chức Giải golf kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Giải đấu sẽ diễn ra trên sân golf Tân Sơn Nhất. Đây là dịp để tưởng nhớ tới vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Giải Golf Kỷ Niệm 134 Năm Ngày Sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2024) sẽ diễn ra tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh.  Sự kiện này không chỉ là một dịp để tưởng nhớ Vị Lãnh Tụ vĩ đại, mà còn là một cơ hội để kết nối cộng đồng golf và doanh nhân, đặc biệt là những người con của tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An.

Giải Golf Kỷ Niệm 134 Năm Ngày Sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2024)

Với sự tham gia của 240 golfer đến từ cả khu vực phía Nam và các doanh nhân khác trên khắp đất nước, giải đấu hứa hẹn sẽ là một giải đấu đầy kịch tính và thách thức, với các giải thưởng lớn Hole In One - 2 chiếc xe BMW có tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng, cùng với các giải thưởng tiền mặt, quà tặng lên đến 2 tỷ đồng. Giải đấu có sự đồng hành tài trợ của nhiều thương hiệu lớn trong đó An Phước Group và Phuoc Center Group là nhà tài trợ kim cương của giải đấu.

Giải đấu được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

Không chỉ là một giải đấu thể thao, sự kiện còn kết hợp với Gala Dinner sôi động, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho tất cả các khách mời tham dự. Đây cũng là dịp để cộng đồng doanh nhân Nghệ Tĩnh gặp gỡ, giao lưu và tạo ra những mối quan hệ mới, đồng thời tôn vinh tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ, tương trợ giữa các thành viên. Ngoài ra, với tinh thần tương thân tương ái cũng trong đêm gala dinner câu lạc bộ còn tổ chức đấu giá từ thiện gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn cho chương trình Về Nguồn vào tháng 7 hàng năm do câu lạc bộ tổ chức.

Chương trình hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới, một diễn biến mới trong hành trình phát triển của giải đấu thường niên này, mang lại không chỉ niềm vui và sự hào hứng cho các golfer mà còn là điểm tựa cho tinh thần cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Với tinh thần "Đoàn kết - Hợp tác - Phát triển" của Câu Lạc Bộ Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh, chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng golf và doanh nhân, gieo mầm tinh thần tương thân tương ái, xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh.

*Về Câu lạc bộ Doanh Nhân Nghệ Tĩnh

CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh thành lập năm 2017, với một tập thể đoàn kết, sự nhiệt huyết của Ban điều hành và sự ủng hộ của các Hội viên, Câu lạc bộ đã trở thành một điểm đến quan trọng không chỉ cho sự giao lưu và rèn luyện cá nhân, hợp tác kinh doanh và hoạt động thiện nguyện, mà còn là sự kết nối và hỗ trợ cho cộng đồng.

Hơn 6 năm hoạt động, câu lạc bộ đã tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa và bổ ích, từ các giải đấu lớn đến các hoạt động thiện nguyện và giao lưu. Các sự kiện như giải Outing thường kỳ, “Giải kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh”, và giải "Về nguồn" không chỉ là cơ hội để các golfer thể hiện kỹ năng, mà còn là dịp để lan tỏa tinh thần đoàn kết và thiện nguyện trong cộng đồng. Đặc biệt, Câu lạc bộ cũng đã gây quỹ và đóng góp cho nhiều chương trình thiện nguyện và an sinh xã hội, như hỗ trợ khuyến học cho trẻ em vùng lũ lụt và trẻ em khuyết tật. Điều này chứng tỏ cam kết của câu lạc bộ không chỉ dừng lại ở việc phát triển thể thao, mà còn muốn góp phần xây dựng cộng đồng và cải thiện điều kiện sống cho người dân nơi họ sinh sống.