• Mizuno cùng công nghệ "Grain Flow Forged" sản xuất sắt gậy độc quyền

  Mizuno cùng công nghệ "Grain Flow Forged" sản xuất sắt gậy độc quyền

  Cảm giác khi đánh gậy sắt của Mizuno không giống như bất kỳ hãng nào khác là nhờ vào công nghệ rèn độc quyền toàn cầu của công ty - "Grain Flow Forged". Quy trình rèn này được thực hiện độc quyền bởi công ty Chuo Kogyo tại thành phố Higashihiroshima.

 • Anthony Kim dùng gậy gì sau 12 năm “gác kiếm”?

  Anthony Kim dùng gậy gì sau 12 năm “gác kiếm”?

  Golfer người Mỹ sẽ là 1 trong 2 người chơi “wild card”, góp mặt thi đấu tại LIV Golf Jeddah, diễn ra vào tuần này tại sân Royal Greens Golf & Country Club, Ả Rập.

 • Tận hưởng những niềm vui cùng golf -  Nữ gôn thủ nên chọn gậy gì?

  Tận hưởng những niềm vui cùng golf -  Nữ gôn thủ nên chọn gậy gì?

  Khi bạn đã tập luyện trong thời gian dài mà chưa cải thiện được kỹ năng, điều mà golfer nghĩ đến là đổi phương pháp tập luyện, hay tìm thầy sửa swing, hoặc tìm kiếm một bộ gậy với nhiều công nghệ hỗ trợ người chơi tốt nhất.

 • PING ra mắt dòng gậy mới G Le3 dành riêng cho các nữ golfer

  PING ra mắt dòng gậy mới G Le3 dành riêng cho các nữ golfer

  Ngày 18/10/2023, tại Hà Nội, PING chính thức giới thiệu dòng sản phẩm G Le3 dành riêng cho các golfer nữ. Việc ra mắt phiên bản danh riêng cho các golfer nữ thể hiện sự cam kết không ngừng nghỉ của hãng gậy đầu ngành. G Le3 mang đến cho các nữ golfer một dòng gậy với trọng lượng nhẹ, sử dụng công nghệ đặc biệt tối ưu để thiết kế. Toàn bộ dòng sản phẩm này sẽ có thể đặt hàng thông qua kênh đo thửa (fitting) cũng như đặt hàng trước (pre-order) qua các cửa hàng PING toàn quốc.

Danh sách bài viết

ads banner
ads banner