Putter PLD Anser - cùng Nguyễn Quang Trí làm nên chiến thắng cho CLB họ Nguyễn

Cây Putter đưa đến chiến thắng cho CLB họ Nguyễn tại giải VĐ các CLB Dòng họ có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá.

Nguyễn Quang Trí.

Vừa qua, tại giải Vô địch các CLB Dòng họ 2023, những khoảnh khắc cuối cùng trong màn thi đấu của Nguyễn Quang Trí đã mang đến những giây phút nghẹt thở cho cổ động viên. Vào những hố đấu quyết định ấy, Nguyễn Quang Trí đã đặt trọn niềm tin của mình vào cây Putter PLD Anser và đem lại chiến thắng cho CLB của mình.

PLD (Putting Lab Design) là những sản phẩm chuyên biệt được thiết kế cho những vận động viên chuyên nghiệp thi đấu trên tour của thương hiệu PING Golf. Trước khi dòng PLD Milled xuất hiện thì PING Golf chỉ cho ra mắt một số phiên bản giới hạn, được thiết kế riêng cho mỗi golfer. Và điều đó tạo nên việc đây là một trong những mẫu putter đặc biệt và mang tình cá nhân hóa cao nhất.

 

PLD Milled ra mắt thị trường năm 2022 đưa đến cơ hội sở hữu những chiếc putt tinh tế nhất cho golfer.

Anser nằm trong dòng PLD Milled, là một bộ sưu tập gồm bảy mẫu putter khác nhau. Những thiết kế này được gia công hoàn toàn từ hợp kim 303, lấy cảm hứng từ các thành viên trên tour như DS72 là sự lựa chọn của người chiến thắng nhiều lần Viktor Hovland. Mỗi mẫu putter yêu cầu thời gian hoàn thành hơn bốn giờ, định hình chính xác mọi bề mặt và bán kính để đạt được chất lượng cao nhất và vẻ ngoài cao cấp hơn cả mong đợi.

 

PLD Anser – một thiết kế huyền thoại của thương hiệu PING Golf.

Công nghệ xuyên suốt các dòng PLD là AMP – Aggressive Milling Pattern. Đây là các rãnh khắc trên bề mặt gậy với hoa văn đặc biệt được nghiên cứu bởi hãng PING Golf. Nhờ các rãnh khắc này sẽ làm giảm tiết diện của mặt gậy tiếp xúc với bóng, đem lại cảm giác mềm hơn và mượt hơn. Ngoài ra công nghệ này cho phép golfer tăng cường khả năng kiểm soát đầu gậy và từ đây kiểm soát được khoảng cách tới hố của mỗi cú putt.

Dòng gậy PLD đã được cập nhật thêm nhiều phiên bản hơn trong năm 2023.

Là 1 trong 7 cây gậy gạt dòng PLD từ PING Golf, cây Putter PLD Anser mà Nguyễn Quang Trí đã dùng là một thiết kế vượt thời gian có lớp hoàn thiện màu đen mờ nổi bật, các góc được bo tròn và bề mặt dần mềm hơn. PLD Anser phù hợp với các golfer có kiểu putt thiên về cảm giác.

Golfer Nguyễn Quang Trí đã đã tin dùng PLD Anser cho những cú gạt của mình!. Còn bạn, bạn đã tìm được cây putter phù hợp nhất với mình chưa?

Hãy tới PING Golf Việt Nam để có những trải nghiệm putt hoàn hảo nhất.

Địa chỉ t𝐚̣𝐢 𝐇à Nội: 𝐏𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎, tầng 2, tòa nhà Handiresco, số 31-33 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. 𝟎𝟑𝟗𝟑𝟏𝟕𝟕𝟗𝟖𝟑