• Dalat Palace Golf Club - Mang đậm dấu ấn lịch sử

  Dalat Palace Golf Club - Mang đậm dấu ấn lịch sử

  Dalat Palace Golf Club là một trong những sân golf lâu đời tại Việt Nam. Nơi đây từng là địa điểm chơi golf yêu thích của Vua Bảo Đại trong những năm 1920. Và tháng 5 tới, sân vinh dự đăng cai giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia Tranh Cúp Nam A Bank 2024.

 • Mô hình golf công nghệ hút khách bởi chất lượng dịch vụ

  Mô hình golf công nghệ hút khách bởi chất lượng dịch vụ

  Với mô hình golf công nghệ indoor cao cấp, dịch vụ xuất sắc không chỉ là một lợi thế cạnh tranh mà còn là yếu tố xây dựng lòng trung thành ở khách hàng. Điều này không chỉ đến từ chất lượng của cơ sở vật chất hay công nghệ tiên tiến, mà quan trọng hơn, là sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, thái độ phục vụ tích cực, sự thấu hiểu và quan tâm đến từng khách hàng, cũng như việc chuẩn hóa quy trình dịch vụ.

 • Trải nghiệm golf đẳng cấp tại Legend Danang Golf Resort

  Trải nghiệm golf đẳng cấp tại Legend Danang Golf Resort

  Nằm gần Hội An và Huế, nơi được UNESCO công nhận là Di sản thế giới tại Việt Nam, tổ hợp sân golf Legend Danang Golf Resort mang vẻ đẹp ấn tượng từ phong cảnh núi Ngũ Hành Sơn, Biển Đông, Cù Lao Chàm. Đây là sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng, được thiết kế bởi hai huyền thoại “Gấu vàng” Jack Nicklaus và “Cá mập trắng” Greg Norman. Tổ hợp sân gôn Legend Danang Golf Resort được chia làm 2 sân là Norman Couse và Nicklaus Couse.

 • Anthony Kim dùng gậy gì sau 12 năm “gác kiếm”?

  Anthony Kim dùng gậy gì sau 12 năm “gác kiếm”?

  Golfer người Mỹ sẽ là 1 trong 2 người chơi “wild card”, góp mặt thi đấu tại LIV Golf Jeddah, diễn ra vào tuần này tại sân Royal Greens Golf & Country Club, Ả Rập.

Danh sách bài viết

 • Tận hưởng những niềm vui cùng golf -  Nữ gôn thủ nên chọn gậy gì?

  Tận hưởng những niềm vui cùng golf -  Nữ gôn thủ nên chọn gậy gì?

  Khi bạn đã tập luyện trong thời gian dài mà chưa cải thiện được kỹ năng, điều mà golfer nghĩ đến là đổi phương pháp tập luyện, hay tìm thầy sửa swing, hoặc tìm kiếm một bộ gậy với nhiều công nghệ hỗ trợ người chơi tốt nhất.

  Xem thêm
 • PING ra mắt dòng gậy mới G Le3 dành riêng cho các nữ golfer

  PING ra mắt dòng gậy mới G Le3 dành riêng cho các nữ golfer

  Ngày 18/10/2023, tại Hà Nội, PING chính thức giới thiệu dòng sản phẩm G Le3 dành riêng cho các golfer nữ. Việc ra mắt phiên bản danh riêng cho các golfer nữ thể hiện sự cam kết không ngừng nghỉ của hãng gậy đầu ngành. G Le3 mang đến cho các nữ golfer một dòng gậy với trọng lượng nhẹ, sử dụng công nghệ đặc biệt tối ưu để thiết kế. Toàn bộ dòng sản phẩm này sẽ có thể đặt hàng thông qua kênh đo thửa (fitting) cũng như đặt hàng trước (pre-order) qua các cửa hàng PING toàn quốc.

  Xem thêm
ads banner
ads banner