• Vinpearl Golf Hải Phòng: Nơi tụ họp của 11 hội golf hàng đầu quốc gia

  Vinpearl Golf Hải Phòng: Nơi tụ họp của 11 hội golf hàng đầu quốc gia

  Một vài năm trở lại đây, người hâm mộ golf thường ví von Vinpearl Golf Hải Phòng chính là sân golf “quốc dân” của Việt Nam khi thường xuyên được chọn là địa điểm đăng cai tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp và các giải đấu nghiệp dư cấp quốc gia. 

 • PGA Championship 2024 trở lại sân Valhalla Golf Club 

  PGA Championship 2024 trở lại sân Valhalla Golf Club 

  Giải major thứ 2 trong năm, PGA Championship, luôn là một sự kiện được khán giả golf khắp nơi trên thế giới mong đợi. Phiên bản thứ 106 này của PGA Championship sẽ có lần thứ 4 trở lại với sân Valhalla Golf Club, sau những lần tổ chức trước đó vào các năm 1996, 2000 và 2014. 

 • Dalat Palace Golf Club - Mang đậm dấu ấn lịch sử

  Dalat Palace Golf Club - Mang đậm dấu ấn lịch sử

  Dalat Palace Golf Club là một trong những sân golf lâu đời tại Việt Nam. Nơi đây từng là địa điểm chơi golf yêu thích của Vua Bảo Đại trong những năm 1920. Và tháng 5 tới, sân vinh dự đăng cai giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia Tranh Cúp Nam A Bank 2024.

 • Trải nghiệm golf đẳng cấp tại Legend Danang Golf Resort

  Trải nghiệm golf đẳng cấp tại Legend Danang Golf Resort

  Nằm gần Hội An và Huế, nơi được UNESCO công nhận là Di sản thế giới tại Việt Nam, tổ hợp sân golf Legend Danang Golf Resort mang vẻ đẹp ấn tượng từ phong cảnh núi Ngũ Hành Sơn, Biển Đông, Cù Lao Chàm. Đây là sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng, được thiết kế bởi hai huyền thoại “Gấu vàng” Jack Nicklaus và “Cá mập trắng” Greg Norman. Tổ hợp sân gôn Legend Danang Golf Resort được chia làm 2 sân là Norman Couse và Nicklaus Couse.

Danh sách bài viết

ads banner
ads banner