XOR tài trợ các giải golf tại Việt Nam - Mỗi cú đánh là một cơ hội

Từ khi xuất hiện cho đến nay, golf vẫn luôn là môn thể thao dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Đó cũng là sân chơi đẳng cấp mà XOR lựa chọn để khẳng định đẳng cấp của mình khi đồng hành cùng gần 30 giải golf danh giá trên toàn quốc trong quý 4 năm 2023.

XOR đồng hành cùng các giải golf tại Việt Nam

Quý 4 năm 2023 đánh dấu một chương mới về sự hiện diện của XOR tại thị trường Việt Nam khi trở thành nhà tài trợ cho gần 30 giải đấu golf trên toàn quốc từ những sân golf nổi tiếng ở Hà Nội đến các giải đấu lớn ở khu vực phía Nam và các tỉnh thành khác. Nổi bật là những giải đấu chuyên nghiệp với sự tham gia của hàng trăm golfer như Giải Golf Du lịch Hà Nội 2023 Lần thứ 1 tại sân King's Island Golf Resort, Handee 20th anniversary Tournament tại Vinpearl Golf Nha Trang… và rất nhiều các giải giao hữu khác. Với mỗi giải đấu, XOR mang tới gói tài trợ hấp dẫn chưa từng có bao gồm giải thưởng HIO là 1 điện thoại xa xỉ Titanium X2 Classic trị giá 156 triệu cùng voucher lên tới 50 triệu đồng dành cho giải best gross và nhiều voucher giá trị khác. 

 

https://lh7-us.googleusercontent.com/uPFkZrCa-YUuGRSa8crxCkGnfgtyQGBjUfuHFDDMaW0ItaxMk7PdxXvy61h96VwZtdROlx4refeZuqKC0LQjHvIxILXnc0aQRZSyqlM8xIf9sSn5JTlLwklf_s3NgQWBohuynncbZfhyKwh-BXxCpg

XOR tài trợ giải golf có sự hiện diện của huyền thoại Sir Nick Faldo

 

Điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện tài trợ chính là giải đấu Grand Opening Royal Long An Golf & Villas Golf Tournament  với sự tham gia tranh tài của 144 Golfer và golfer Nguyễn Mạnh Cương đã xuất sắc ghi được HIO tại hố 15 với khoảng cách 177 yards.  Với cú đánh ấn tượng này, golfer Nguyễn Mạnh Cương đã xuất sắc chinh phục giải thưởng đặc biệt là điện thoại xa xỉ Titanium X2 Classic trị giá 156 triệu đồng. Sau khi trận đấu diễn ra, đại diện của nhà tài trợ, Phó chủ tịch Công ty TNHH G-Luxury International - ông Nguyễn Phan Đức đã có buổi gặp mặt trực tiếp để chúc mừng thành công của golfer và trao giải thưởng tại XOR Service Point - Trung tâm dịch vụ đầu tiên của hãng tại TPHCM. XOR tự hào được chứng kiến và ghi nhận những khoảnh khắc đỉnh cao phản ánh tinh thần thể thao, khát khao chinh phục mà XOR luôn đề cao. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/PcrfFOup7gQ1BkXzaU4zw2jdVflTvvwgUqtjbJdORid1XvcLar8F8hlx_phaHTNEQPELT4xqx8ih_1uZktftVnkYMlRpYyae4fdx6MCfFGH8yLynP1Hw-ILa4KVO1hwFvhl6QNnMS17CRM5OFBzKmg

Phó chủ tịch Công ty TNHH G-Luxury International - ông Nguyễn Phan Đức trao giải cho golfer 

 

XOR nâng tầm đẳng cấp trên mỗi sân golf

Giống như golf, XOR không chỉ là một sự lựa chọn mà là tuyên ngôn về phong cách sống. XOR là thiết kế dành riêng cho tầng lớp thượng lưu, giới golfer sành công nghệ, có gu thẩm mỹ, hướng tới vẻ đẹp trường tồn và những trải nghiệm mang đậm nét cá nhân cũng chính là lựa chọn dành riêng cho sự kết nối riêng tư. XOR là một tác phẩm tinh xảo được chế tác thủ công bởi một nghệ nhân duy nhất từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất bao gồm titan grade 5 và gốm ceramic theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp hàng không, màn hình được bảo vệ bởi tinh thể sapphire và lớp da bê được tinh tuyển bởi Jean Rousseau - gia tộc chuyên cung cấp da cho các thương hiệu nổi danh thế giới.

Được mệnh danh là "thành trì bảo toàn thông tin không thể phá vỡ", nhà sản xuất điện thoại XOR chú trọng đầu tư vào các công nghệ bảo vệ dữ liệu bao gồm công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế XOR-Shield, XOR-Peer và mật khẩu 3 lớp, xóa dữ liệu từ xa tạo ra một thế giới liên lạc an toàn cho chủ sở hữu. Mang sứ mệnh tạo ra một phương tiện giao tiếp thông minh, Smart Bluetooth ra đời với mong muốn giúp golfer có thể trao đổi thông tin qua một chiếc điện thoại đích thực, sang trọng đầy phong cách mà không tốn quá nhiều thời gian chết với smartphone và mạng xã hội. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/djDBaTOx1nlICs1_Zuzc_M9O-VL-p-JYCOBlDwI47a8BlnZxDyLTewjxMaSb5qguVjAqqKy01LiqpyZ9JuY-iXZLp1ZzjxUyvrzJvVvCvKlwccuypGqszpKRywwUjcD3VBZ9Z_zKh-qFfGZwXvA_0w

XOR - Người bạn đồng hành thân tín giúp nâng tầm đẳng cấp

 

Với mục tiêu tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp, XOR đã và đang dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của giới thượng lưu và cộng đồng yêu thích golf tại Việt Nam. XOR không chỉ đơn thuần là một thương hiệu điện thoại xa xỉ đến từ Anh Quốc mà còn là người bạn đồng hành trong từng giải đấu golf, mang tới những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp cho mỗi golfer. 

 

Tại Việt Nam, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp qua nhà phân phối G-Luxury International và các đại lý bán lẻ ủy quyền:

The Watch Club - 81 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TimePiece Luxury - 26 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội

EU Luxury - số 1 Trần Quang Diệu, quận Đống Đa, Hà Nội

Toàn Cầu - 44 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Crown - 39 Đồng Khởi, quận 1, TPHCM 

XOR Service Point - 81 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM

The Watch Club - 94 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TPHCM

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại www.xor.inc hoặc trải nghiệm sản phẩm thực tế tại XOR Boutique: tầng 2, Press Club, số 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.